HÔN NHÂN : SỰ THÀNH CÔNG CỦA HẠNH PHÚC

Tôi cảm thấy rất hãnh diện và hạnh phúc khi đặt niềm tim vào Cô ấy. Dù hiện nay tôi đang công tác tại Hà Nội còn Cô ấy ở Sài Gòn. Một tháng có khi là vài tháng vấ vả lắm tôi mới có dịp vào Sài Gòn thăm Cô ấy. Nhưng rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chúng tôi. Tình yêu không quan trọng là bạn yêu nhau bao lâu. Yêu nhau như thế nào nhiều hay ít. Vị trí địa lý cũng không còn là vấn đề. Khi chúng tôi thực sự hiểu nhau. Và tôi tin là cả cuộc đời này của Tôi cô ấy là người định đoạt – Hoàng Thắng vui vẻ chia sẻ với chúng tôi

Dù trải qua khá nhiều vất vả và thăng trầm nhưng con đường Hanh phúc lại mỉm cười với những ai biết trên trọng và tin tưởng niềm tin đó. Hoàng Thắng ( sinh năm 1993 hiện đang sinh sống và công tác tại Hà Nội) và Thanh Tâm ( sinh năm 1994 hiện tại đang sinh sống và công tác tại t.p Hồ Chí Minh) . Họ đã chính thức đến với nhau sau không ít thăng trầm. Tuy không phải những mâm cao cỗ đầy. Rất bình dị và vô cùng giản đơn. Chỉ như bao đám cưới thông thường khác.

Rất đơn giản mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Với mầu trắng tinh khôi của bộ bàn ghế đèn rèm


Mọi người ai ai cũng tất bật náo nhiệt và hối thúc họ bằng tình cảm khẩn trương mà ai ai cũng háo hức

Trải qua bao nhiều ấm ức của cuộc đời thì Tình yêu của họ kết thúc bằng sự Hạnh phúc và họ đến với nhau bằng Hôn nhân. !!!!

Và đây là một số hình ảnh trong cuộc sống của Hai bạn “ Hoàng Thắng và Thanh Tâm “

Những quãng thời gian đẹp nhất cùng nhau trong tình yêu đi xem phim đi ăn uống đi ngao du

Có phần độ ” Nhây ” của họ hơn hẳn các cặp đôi khác


Họ không ngại công khai :)))))

Qua đây bạn – Hoàng Thắng cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng ” Giá trị của cuộc sốnh đó chịn là yêu và được yêu – gặp nhau là do duyên nợ . Dù ở vị trí nào địa vị nào vị trí địa lý ra sao cũng không bao giờ phải là rào cản. Chỉ cần Bạn và người ấy hiểu nhau, chân trọng nhau.  Hãy cố cảm nhận và hiểu tình yêu chứ đừng bắt ép nó ”

Và Tôi cũng chúc hai Bạn mãi mãi hạnh phúc thành công và luôn luôn vui vẻ trên con đường tình yêu hai Bạn đã chọn, cũng như trong cuộc sống!! ???Chia sẻ